Thứ ba, 18 Tháng 2 2014 14:10

Vì sao bạn nên gia nhập Ti No?

Bạn là người năng động, nhiệt tình và muốn phát triển nghề nghiệp trong một môi trường làm việc năng động với nhiều cơ hội để học hỏi và phát huy khả năng chuyên môn. Hãy gia nhập vào đội ngũ nhân viên của chúng tôi, bạn sẽ được:

Môi trường làm việc năng động

Công ty TNHH TI NO đang trên đà tăng trưởng nhanh chóng và phát triển bền vững, vì vậy chúng tôi luôn cần một đội ngũ nhân sự tài năng, đáp ứng các yêu cầu công việc một cách chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao nhất cho công ty.

Với môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và hiện đại, chúng tôi luôn tạo điều kiện để bạn phát huy năng lực bản thân, nâng cao hiệu quả công việc và chất lượng cuộc sống. Nhân viên sẽ được rèn luyện để thành công và bản lĩnh hơn qua mỗi ngày làm việc.
Cơ hội đào tạo & phát triển kỹ năng bản thân.

 

Cơ hội đào tạo & phát triển kỹ năng bản thân

Tại công ty, chúng tôi luôn tạo điều kiện để nhân viên nâng cao năng lực chuyên môn thông qua các buổi tập huấn. Bên cạnh đó, công tác nước ngoài các khoá đào tạo dài hạn tại Trung Quốc, Canada… là cơ hội lớn để nhân viên tiếp cận với công nghệ & phong cách làm việc hiện đại vận dụng vào công việc hiện tại cũng như tương lai nhắm tới mục tiêu xây dựng một môi trường làm việc quốc tế góp phần xây dựng công ty.

Chúng tôi đánh giá cao năng lực, thái độ và khả năng cống hiến của đội ngũ nhân sự. Chính sự tăng trưởng liên tục trong kinh doanh đã giúp công ty đủ điều kiện đảm bảo các chính sách lương & đãi ngộ hấp dẫn cạnh tranh thu hút được nhiều nhân tài.

Tại công ty của chúng tôi, bạn sẽ bạn đạt được:

  • Kiến thức mới
  • Kỹ năng xử lý công việc nhanh chóng
  • Khả năng làm việc độc lập & làm việc theo nhóm
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp
  • Mức lương, thưởng & các phúc lợi xã hội thỏa đáng