Tin tức Ti No

Thứ ba, 18 Tháng 7 2017 00:00

HỘI THAO QUÝ 2 NĂM 2017

Đến hẹn lại lên, Hội thao truyền thống TI NO Quý 2 năm 2017 đã diễn ra ngày 08 tháng 07 năm 2017, tại Sân Bóng Ấp Lê Lợi 2, Xã Quang Trung với chủ đề “TI NO – Rèn luyện thể thao, nâng cao chất lượng”. Với những gì tất cả các thành viên TI NO cống hiến trong quý vừa qua thì phần thưởng cũng càng ngày càng hấp dẫn hơn nữa. 

Và điều đó càng làm tinh thần thi đấu của các đội trở nên quyết liệt hơn. Mở đầu bằng các câu slogan của các đội, đội nào cũng có những câu slogan độc, lạ và có ý nghĩa làm nên một bầu không khí tươi mới và ngập tràn tiếng cười. Trên khuôn mặt ai cũng đầy vẻ háo hức và tự tin xua tan đi cái nắng oi ả của đầu giờ chiều.

Cùng điểm qua một vài bức ảnh nhé!!!

hinh 9

                                                      Đội màu cam - Nhiệt huyết và năng nổ

hinh 9

                                                       Đội màu xanh đen - Tự tin và mạnh mẽ

hinh5

                                                           Đội màu trắng - Tinh tế và khéo léo

Và còn một Đội màu xám lông chuột - Uyển chuyển và nhẹ nhàng.

Bắt đầu là những trò chơi vận động như: Nhảy bao bố, chuyền bóng và kéo co. Dường như các đội rất là cân tài và cân sức với nhau. Có thể nói rằng tập thể công ty TI NO đều rất đồng lòng và nhiệt tình hăng say dù ở vị trí và vai trò gì đi nữa.

Và để tiếp tục chương trình hội thao là phần giao hữu bóng đá –  Với tình yêu bóng đá cuồng nhiệt và các sự kết hợp đầy ăn ý và đồng lòng của các đội tham gia. Thời tiết ngoài trời lúc đó rất nóng nhưng không khí của trận đấu còn nóng rạo rực hơn. Những cổ động viên hò reo, cổ vũ nhiệt tình đem lại cho sân chơi thêm phần náo nhiệt và rộn ràng hơn.

Tổng kết hội thao, với chiến thắng chung cuộc thuộc về đội màu xanh đen – Tự tin và mạnh mẽ.

Chương trình hội thao diễn ra hết sức sôi nổi và thành công tốt đẹp.

 

CÔNG TY TNHH TI NO được thành lập từ năm 2006, là một công ty chuyên cung cấp các phương án dinh dưỡng cho heo, cung cấp các sản phẩm thức ăn chăn nuôi chất lượng cao. Với triết lý " Kinh doanh có lợi nhuận và chia sẻ với cộng đồng". Công ty đã và đang hoạt động các chương trình từ thiện cho các mái ấm, các chương trình trao quà, tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học.

Mong muốn được chung tay cùng các trẻ em nghèo tiếp bước đến trường, Công ty TI NO có một số phần quà nhỏ gửi đến các em học sinh nghèo hiếu học xem như là một nguồn động viên, hai nguồn khích lệ các em cố gắng học tập để trở thành những nhân tài có ích cho đất nước.

Với triết lý kinh doanh đó, Công ty TI NO hướng tới một tương lai tươi sáng cho những nhân tài của khu vực địa phương. Và trong tương lai, sẽ tiêp tục phát huy tinh thần cộng đồng hơn nữa để khu vực của mình ngày càng phát triển và sản phẩm kinh doanh của công ty đến tay người tiêu dùng một cách thuyết phục nhất.

Cùng điểm qua những chặng đường kết nối với các điểm trường trong 2 ngày lễ tổng kết nhé!

DSC00205

        Trường THCS Thăng Long - Ấp Nam Sơn, Quang Trung, Thống Nhất, Đồng Nai

DSC00235

    Trường Tiểu Học Lê Lợi - Ấp Lê Lợi, Quang Trung, Thống Nhất, Đồng Nai

z669613405092 c05fbed338608ee8d2460be2d5b71c90

Trường Tiểu Học Nguyễn Huệ - Ấp Nguyễn Huệ, Quang Trung, Thống Nhất, Đồng Nai

 

Thứ tư, 12 Tháng 4 2017 00:00

HỘI THAO TI NO QUÝ I NĂM 2017

Công ty TNHH TI NO  luôn xác định rằng con người chính là yếu tố quan trọng quyết định đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Đó cũng chính là lý do mà ban lãnh đạo luôn chú trọng đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn cũng như hiểu biết xã hội và đặc biệt là quan tâm, chia sẻ đến đời sống tinh thần cho người lao động để họ yên tâm gắn bó lâu dài với công ty. Đến hẹn lại lên, Hội thao truyền thống TI NO Quý 1 năm 2017 đã diễn ra ngày 08 tháng 04 năm 2017, tại Sân Bóng Ấp Lê Lợi, Xã Quang Trung với chủ đề “TI NO – Rèn luyện thể thao, nâng cao chất lượng”.

Giữa cái nắng của một buổi chiều nóng nực nhưng tất cả các thành viên của công ty TI NO đều rạo rực tinh thần thi đấu và nhiệt tình chơi hết mình. Cùng điểm qua một vài bức ảnh nhé.

Bắt đầu là những trò chơi vận động như: đôi bạn cùng tiến, kéo co, tích nước lợi nhà. Dường như các đội rất là cân tài và cân sức với nhau, sau 3 trò chơi, họ ngang bằng tỉ số 10 – 10 – 10. Có thể nói rằng tập thể công ty TI NO đều rất đồng lòng và nhiệt tình hăng say dù ở vị trí và vai trò gì đi nữa.

                                                                                                                                                   

Và để tiếp tục chương trình hội thao là phần giao hữu bóng đá – trò chơi mà các anh chành TI NO của chúng ta rất là yêu thích. Với tình yêu bóng đá cuồng nhiệt và các sự kết hợp đầy ăn ý và đồng lòng của các đội tham gia. Đội chiến thắng trận giao hữu bóng đá thuyết phục trong chương trình hội thao lần này là sự đoàn kết của đội 2 và đội 3.

Thời tiết ngoài trời lúc đó rất nóng nhưng không khí của trận đấu còn nóng rạo rực hơn. Những cổ động viên hò reo, cổ vũ nhiệt tình đem lại cho sân chơi thêm phần náo nhiệt và rộn ràng hơn.

Tổng kết hội thao, với chiến thắng chung cuộc thuộc về đội 3 – Đội Trưởng Anh Võ Văn Mách.

Hội thao diễn ra hết sức sôi nổi và thành công tốt đẹp.

Thứ tư, 28 Tháng 10 2015 16:36

LỄ TRAO GIẢI SẢN LƯỢNG QUÝ 3/2015

Chiều ngày 10 tháng 10 năm 2015 Công ty TNHH TI NO tổ chức lễ tổng kết và trao giải cá nhân & động đội xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ được giao trong Quý 3/2015. Với kết quả kinh doanh đầy khả quan trong Quý 3/2015, TI NO hứa hẹn sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công rực rỡ trong Quý sau.

Thứ tư, 28 Tháng 10 2015 15:24

HỘI THAO TI NO QÚY 3 NĂM 2015

Từ những ngày đầu thành lập, Công ty TNHH TI NO xác định con người là yếu tố quan trọng quyết định đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, chính vì vậy mà ban lãnh đạo luôn chú trọng đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn cũng như hiểu biết xã hội và đặc biệt là quan tâm, chia sẻ đến đời sống tinh thần cho người lao động để họ yên tâm gắn bó lâu dài với công ty. Đến hẹn lại lên, Hội thao TI NO Quý 3 năm 2015 đã diễn ra ngày 10 tháng 10 năm 2015, tại sân bóng Hữu Đang với tinh thần “Làm hăng say, chơi hết mình”