Giới thiệu

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty TNHH TI NO được thành lập ngày 28/04/2006 chuyên kinh doanh premix và phụ gia thức ăn chăn nuôi. Chúng tôi  sử dụng công nghệ sản xuất thức ăn hiện đại và đội ngũ chuyên gia quốc tế chuyên nghiên cứu và thiết kế công thức cho từng đối tượng khách hàng khác nhau.

DJI 0008 FILEminimizer

Hiện nay, công ty chúng tôi đang hợp tác với hơn 20 đối tác mang tính chiến lược là các cơ quan nghiên cứu khoa học và doanh nghiệp sản xuất chất phụ gia thức ăn chăn nuôi nổi tiếng trên Thế giới: Mỹ, Canada, Đức, Trung Quốc…

DSC 0517

 Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên sale chuyên nghiệp trải dài toàn quốc luôn nhanh chóng, linh hoạt tiếp cận với khách hàng khắp mọi nơi.

Mục tiêu phấn đấu của chúng tôi là trở thành một trong những doanh nghiệp ưu tú hàng đầu, đứng top 5 trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi heo tại Việt Nam.

Phương châm hoạt động:

  • Sáng tạo lợi ích cho người chăn nuôi
  • Cải thiện cuộc sống của nhân viên
  • Cống hiến giá trị cho xã hội

Các mốc lịch sử hình thành và phát triển của công ty Ti No:

Với mong muốn và nỗ lực hết mình để đạt để trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực chăn nuôi, công ty TNHH TI No đã phát triển liên tục và dần bước đến mục tiêu của mình.

hethongcongty

- Năm 2010, thành lập Công ty TNHH TI NO Hà Nội tại Gia Lâm, Hà Nội

- Tháng 11 năm 2012, Chi nhánh Đồng Nai đi vào hoạt động.

- Tháng 4 năm 2013, Chi nhánh Lâm Đồng đi vào hoạt động.
- Tháng 8 năm 2013, Chi nhánh Tiền Giang đi vào hoạt động.

- Năm 2017 Chi nhánh Đồng Nai trở thành trụ sở chính.

gioi-thieu-02

Chi nhánh Lâm Đồng

Hiện nay, chúng tôi đang tiến hành xây dựng và đầu tư trang thiết bị máy móc sản xuất thức ăn hỗn hợp cho heo, mục tiêu đến năm 2020 sẽ cung cấp ra thị trường mỗi năm 300.000 tấn thức ăn hỗn hợp cho heo, đáp ứng nhu cầu và lợi ích của người chăn nuôi Việt Nam.