Thứ tư, 12 Tháng 4 2017 00:00

HỘI THAO TI NO QUÝ I NĂM 2017

Công ty TNHH TI NO  luôn xác định rằng con người chính là yếu tố quan trọng quyết định đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Đó cũng chính là lý do mà ban lãnh đạo luôn chú trọng đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn cũng như hiểu biết xã hội và đặc biệt là quan tâm, chia sẻ đến đời sống tinh thần cho người lao động để họ yên tâm gắn bó lâu dài với công ty. Đến hẹn lại lên, Hội thao truyền thống TI NO Quý 1 năm 2017 đã diễn ra ngày 08 tháng 04 năm 2017, tại Sân Bóng Ấp Lê Lợi, Xã Quang Trung với chủ đề “TI NO – Rèn luyện thể thao, nâng cao chất lượng”.

Giữa cái nắng của một buổi chiều nóng nực nhưng tất cả các thành viên của công ty TI NO đều rạo rực tinh thần thi đấu và nhiệt tình chơi hết mình. Cùng điểm qua một vài bức ảnh nhé.

Bắt đầu là những trò chơi vận động như: đôi bạn cùng tiến, kéo co, tích nước lợi nhà. Dường như các đội rất là cân tài và cân sức với nhau, sau 3 trò chơi, họ ngang bằng tỉ số 10 – 10 – 10. Có thể nói rằng tập thể công ty TI NO đều rất đồng lòng và nhiệt tình hăng say dù ở vị trí và vai trò gì đi nữa.

                                                                                                                                                   

Và để tiếp tục chương trình hội thao là phần giao hữu bóng đá – trò chơi mà các anh chành TI NO của chúng ta rất là yêu thích. Với tình yêu bóng đá cuồng nhiệt và các sự kết hợp đầy ăn ý và đồng lòng của các đội tham gia. Đội chiến thắng trận giao hữu bóng đá thuyết phục trong chương trình hội thao lần này là sự đoàn kết của đội 2 và đội 3.

Thời tiết ngoài trời lúc đó rất nóng nhưng không khí của trận đấu còn nóng rạo rực hơn. Những cổ động viên hò reo, cổ vũ nhiệt tình đem lại cho sân chơi thêm phần náo nhiệt và rộn ràng hơn.

Tổng kết hội thao, với chiến thắng chung cuộc thuộc về đội 3 – Đội Trưởng Anh Võ Văn Mách.

Hội thao diễn ra hết sức sôi nổi và thành công tốt đẹp.