Thứ sáu, 21 Tháng 10 2022 00:00

TI NO - HỘI THAO NĂM 2022

TI NO - HỘI THAO NĂM 2022

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho CB-CNV giao lưu thể thao, nâng cao tình thần đoàn kết, thể hiện tinh thần của TI NO "Làm hết sức, chơi hết mình"

Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức và chơi nhiệt tình hết mình của tất cả CB-CNV, Hội thao đã diễn ra trọn vẹn và tràn ngập tiếng cười sau thời gian dài làm việc.

12

Tập thể TI NO - KIM HÒA

7

CB-CNV TI NO

10

CB - CNV KIM HÒA

17

Tập thể thể hiện tinh thần "Làm hết sức, chơi hết mình" sẵn sàng lăn xả với những trò chơi thú vị 

18

Phân chia đội, đặt tên đội, cùng những câu khẩu hiệu thể hiện tinh thần quyết thắng của các đôi chơi

  • Đội 1: Hủy Diệt - Thể hiện tinh thần sẵn sàng chơi hết mình và giành chiến thắng.
  • Đội 2: Đoàn kết - Lấy tinh thần đoàn kết của đội để đánh bại các đội còn lại và dành chiến thắng về cho đội mình "Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao" 
  • Đội 3: Blue - Với màu áo xanh dương "là màu của bầu trời, biển, hòa bình, tình bạn, cộng tác, mơ ước và hi vọng" 
  • Đội 4: Heo béo - Với những thân hình khỏe mạnh, luôn có sức khỏe để sẵn sàng chiến đấu hết mình. 
19 20
21

Với sức khỏe, sự dẻo dai các đôi lăn xả, chơi hết mình hết sức với trò chơi đầu tiên: "Nhảy bao bố"

22 24
Hoi ndn

Không chỉ có sức khỏe, sự dẻo dai, tất cả các thành viên của Gia đình TI NO - KIM HÒA còn thể hiện sự thông minh, hài hước của mình qua phần chơi "Hỏi nhanh, đáp nhanh". Với những áp ực từ phía ban giám khảo, cùng các đội chơi mỗi đội luôn có những câu trả lời hài hước và nhận được những phần thưởng hấp dẫn.

26  27 
28 29
30 31
32 33

Trò chơi " Liên Hoàn" là phần chơi thể hiện sự kết hợp khéo léo, ăn ý của các đồng đội và cũng là phần chơi mang đến nhiều tiếng cười thoải mái cho tất cả CB-CNV của công ty ngoài những giờ làm việc và để lại những kỷ niệm khó quên.

35  36 
37 38
 39 40

Phần thi đấu được mong chờ nhất Hội Thao năm nay đó là "Giải Bóng Đá". Dưới sự tranh tài của các đôi chân vàng và những đôi tay vàng của làng bắt bóng qua những vòng đấu loại trực tiếp, bán kết, chung kết thì kết quả chung cuộc:
- Giải nhất: Thuộc về đội 4 "Heo mập" với những chàng trai khỏe khoắn và có một thủ môn có bàn tay điêu luyện đã mang lại chiến thắng thuyết phục cho đội mình.
- Giải nhì: Thuộc về đội 3 "Blue" với màu áo xanh đầy hy vọng cùng với những chàng trai có đôi chân vàng đội xanh đã xuất sắc giành được giải nhì chung cuộc.
- Đồng giải 3 thuộc về 2 đội: "Đoàn kết" và "Hủy Diệt"

Hội thao 2022 đã diễn ra tạo một sân chơi vui vẻ cho tất cả các CB-CNV TI NO và KIM HÒA, cũng là dịp để mọi người gặp gỡ chia sẻ cùng nhau và tạo tinh thần đoàn kết của một tập thể.

By Admin